CHUYỂN PHÁT NHANH DL TẠI HÀ NỘI

Chuyển phát nhanh DHL tại Đông Anh giá rẻ – an toàn –uy tín

Đăng ngày: 26/03/2020

Chuyển phát nhanh DHL tại Đông Anh là đơn vị hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, an toàn cho khách hàng. Chỉ cần bạn có yêu cầu DHL sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

Dù nằm ngoài trung tâm thành phố nhưng dịch vụ vận chuyển tại huyện Đông Anh rất phát triển. Gửi hàng trong nước hay gửi hàng đi nước ngoài đều được khách hàng đặc biệt quan tâm đến. Công ty chuyển phát nhanh DHL có hỗ trợ tốt hay không hãy tìm hiểu ngay sau đây với chúng tôi.

Gửi hàng giá rẻ tại chuyển phát nhanh DHL tại Đông Anh

Giá thành là phương diện cạnh tranh mạnh nhất của các đơn vị vận chuyển hiện nay. Đơn vị giá rẻ, dịch vụ tốt sẽ dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn. Dịch vụ của công ty DHL có mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Mức giá của chúng tôi không chỉ rẻ mà còn cạnh tranh với thị trường. Mỗi mặt hàng có một mức giá vận chuyển riêng. Cách tính giá dựa vào khối lượng và quãng đường vận chuyển đảm bảo tuyệt đối về tính minh bạch.

Bảng giá vận chuyển phát nhanh DHL cũng được công khai trên trang chủ cho khách hàng tham khảo. Trong giá vận chuyển của chúng tôi đã được tính thuế và để ở mức thấp nhất.

Đảm bảo an toàn cho các đơn hàng vận chuyển đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh DHL tại Đông Anh còn đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của các mặt hàng khi gửi đi. Chúng tôi cam kết với quý khách: hàng hóa giao đến tận tay cho người nhận.

Quy trình đóng gói hàng theo tiêu chuẩn giữ bí mật tuyệt đối cho mặt hàng của bạn. Sau khi đóng gói chúng tôi sẽ niêm phong, dán mã vận chuyển và làm bảo hiểm vận chuyển. Nếu mất hàng hoặc làm hư hỏng đơn hàng của bạn sẽ được đền bù 100%.

Nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn khách hàng theo dõi đơn hàng trực tuyến bằng mã vận chuyển. Qua cách theo dõi này khách hàng sẽ yên tâm hơn về đơn hàng của mình khi gửi đi.

Đặc biệt dịch vụ của công ty DHL bạn không cần đóng gói hàng trước khi gửi. Nhân viên sẽ đến tận nhà để nhận hàng, lấy thông tin và chuyển về kho đóng gói. Chi phí đóng gói được MIỄN PHÍ 100%.

Thời gian giao hàng nhanh chóng của DHL

Hiện tại DHL đã có chi nhánh vận chuyển trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phương tiện vận chuyển được đầu tư hiện đại, nhân tố con người được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi gửi hàng và rút ngắn thời gian vận chuyển hơn.

Thời gian gửi hàng đến từ khu vực như sau:

  • Gửi hàng trong khu vực Châu Á: 1 đến 2 ngày
  • Gửi hàng đến khu vực Châu Âu: 2 đến 3 ngày
  • Gửi hàng đến khu vực Châu Mỹ: 3 đến 5 ngày
  • Gửi hàng đến khu vực Châu Phi: 5 đến 7 ngày

Lưu ý: tùy vào địa chỉ chính xác của người nhận và quá trình giao hàng thời gian sẽ có sự chênh lệch.

Dịch vụ của DHL Đông Anh còn hỗ trợ gửi hàng hỏa tốc. Đơn hàng sẽ được xử lý nhanh và vận chuyển bằng máy bay, trực thăng để  giao hàng nhanh trong vòng 1 ngày.

Uy tín của chuyển phát nhanh DHL tại Đông Anh đối với khách hàng

Lịch sự hình thành và phát triển hơn 30 năm DHL tin rằng mình là đơn vị vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Bằng chứng thể hiện qua:

  • Quy mô hoạt động của công ty trên nhiều quốc gia
  • Những đơn hàng chúng tôi vận chuyển đều được đánh giá 5 sao toàn diện
  • Chi phí gửi hàng hợp lý
  • Con người tại DHL chuyên nghiệp, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu

Chỉ cần khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 dù bạn ở đâu. Ngoài chi nhánh chuyển phát nhanh DHL tại Đông Anh chúng tôi còn có chi nhánh ở: Hà Đông, Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,… và nhiều tỉnh thành khác trên dải đất hình chữ S.

Đi cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay DHL ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào. DHL sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải khi gửi hàng đi nước ngoài.