CHUYỂN PHÁT NHANH DL TẠI TPHCM

Gửi Hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín – ebay express

Đăng ngày: 10/12/2020
Spread the love

Cập nhật giá cước gửi hàng đi Mỹ năm 2020

Giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu? Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng, các đơn vị vận chuyển hàng Việt Nam – Mỹ ngày một ra đời và phát triển mạnh hơn. 

Vậy giá cước gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu? Gửi hàng đi Mỹ nên lưu ý gì? Cùng Ebayexpress tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Ebayexpress – Chuyển hàng đi Mỹ nhanh

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu tiền? 

Khi chọn mua dịch vụ hay mặt hàng nào đó, giá cả là yếu tố mà chúng ta quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt, khi nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển, mở rộng quan hệ ngoại giao với các nước trên thế giới, du học sinh, công dân ngày càng có xu hướng đi học, đi làm ở nước ngoài nhiều hơn, đặc biệt là Mỹ- một quốc gia phát triển bậc nhất. Từ đó, gửi hàng đi Mỹ lại được quan tâm nhiều hơn. 

Vậy giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu? Có cao không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay phía dưới nhé!

Với những người lần đầu gửi hàng quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng, họ luôn đặt ra câu hỏi: “Cước gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu 1kg?”. Nếu không hiểu rõ, bạn có thể tìm kiếm thông tin tại các đơn vị giao hàng hoặc tìm hiểu trên các trang web về cách thức tính giá giao hàng đi Mỹ.

Hiện nay, giá gửi hàng đi Mỹ được tính theo kích thước của đơn hàng, đo về chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức tính rõ ràng với từng loại hàng hóa bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ebayexpress để được tư vấn cụ thể nhất.

Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm, giá cước có thể tăng hoặc giảm, không cố định. Tuy nhiên, mức thay đổi không chênh lệch quá lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ – giảm giá từ 20-50% – Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ mới nhất tháng năm 2020

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ ngoài phải chịu thuế VAT – đây là khoản thuế bắt buộc thì giá gửi hàng đi Mỹ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến giá gửi hàng đi Mỹ như:

Khoảng cách

Khoảng cách từ Việt Nam đến địa chỉ gửi hàng là yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá gửi hàng đi Mỹ. Khoảng cách vận chuyển càng xa thì giá cước càng cao và ngược lại. Do vậy, cũng cùng một loại hàng hóa, cùng kích thước đóng hàng, những hai bưu phẩm đến hai nơi sẽ có hai mức giá riêng. 

Chẳng hạn như: cùng gửi hai gói hàng đến Mỹ. Nhưng giá cước bạn gửi hàng đến trung tâm thành phố New York sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá cước bạn gửi đến một tiểu bang nhỏ, xa trung tâm thành phố.

Khối lượng đơn hàng vận chuyển

Giá cước gửi hàng đi Mỹ không chỉ phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển mà nó còn phụ thuộc vào khối lượng đơn hàng. 

Giá gửi hàng được tính dựa vào thể tích hoặc khối lượng của đơn hàng nên khối lượng là một yếu tố rất quan trọng.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ ở quận 1

Gửi hàng đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian?

Nước ta và Mỹ cách nhau khoảng 15.000km theo đường chim bay – hơn nửa vòng trái đất. Vậy gửi hàng đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian? Nên chọn gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm? 

Hiện nay, có rất nhiều gói vận chuyển hàng đi Mỹ khác nhau. Mỗi gói sẽ quy định thời gian gửi hàng riêng.

Gửi hàng đi Mỹ theo đường hỏa tốc

Với gói chuyển hàng hỏa tốc, bạn chỉ cần mất khoảng 1 – 2 ngày là có thể nhận được hàng hóa. Tuy nhiên, đây là gói sử dụng cho những công việc gấp, đột xuất vì người gửi phải trả mức phí vô cùng cao.

Với gói hỏa tốc, bạn sẽ không mất công chờ hàng hóa gom từ nhiều kho hàng nhỏ khác nhau mà vận chuyển trực tiếp, ngay sau khi nhận được đơn hàng. Do đó, thời gian giao hàng cực nhanh.

Nếu không có việc gì quá quan trọng, bạn không nhất thiết phải sử dụng gói giao hàng cấp tốc để có thể tiết kiệm được cước giao hàng.

Gửi hàng đi Mỹ thông thường

Với ưu thế về mối quan hệ và mạng lưới kết nối toàn cầu giữa các nhãn hàng chuyển phát nhanh và đơn vị vận chuyển trung gian, khách hàng nhiều sự lựa chọn về hình thức vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Với hình thức vận chuyển hàng hóa này, người nhận sẽ nhận được hàng hóa sau khoảng 3 – 5 ngày tùy thuộc vào từng thời điểm. Đây là hình thức được khách hàng sử dụng nhiều nhất do đáp ứng được cả nhu cầu về thời gian và chi phí.

Gửi hàng đi Mỹ với gói tiết kiệm

Ngoài gửi hàng qua Mỹ theo đường hỏa tốc, gửi hàng thông thường, bạn có thể sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng hình thức giao hàng tiết kiệm. 

Với hình thức giao hàng tiết kiệm, các đơn vị vận chuyển thường lựa chọn cách thức giao hàng bằng đường biển. 

Với hình thức này, giá cước gửi hàng đi Mỹ khá thấp do hàng hóa được gom và vận chuyển với số lượng lớn.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của bạn đọc. Rất mong bài viết giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về giá cước gửi hàng đi Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về gửi hàng đi Mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ebayexpress.